บล็อก "หมิง ทรานสปอร์ต"

โพสต์โดย: ผู้ดูแลระบบหมิงทรานสปอร์ต วันที่: 28 มกราคม 2556

ขอแสดงความยินดีกับพนักงานบริษัทหมิงทรานสปอร์ต นายมงคล บุหงางาม ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการแข่งขันแข่งขัน Driver Contest's 8 Toyota Transport ณ วันที่ 28 มกราคม 2556


โพสต์โดย: ผู้ดูแลระบบหมิงทรานสปอร์ต วันที่: 26 พฤศจิกายน 2555

ภาพ MING TRANSPORT บริษัทในเครือ CNY ร่วมมอบ Computer โดยคณะผู้บริหาร คุณ วิชัย ถิรธนวัฒน์ และ คุณ ประสพศรี เกษม และตัวแทน มอบให้กับ สำนักงานขนส่งจังหวัดเชียงราย รับมอบโดยคุณ ทิพวรรณ สระนาค ขนส่งจังหวัดเชียงราย ในงานเลี้ยงส่วนราชการสำนักงานขนส่งจังหวัดเชียงราย วันที่ 22 พฤศจิกายน 2555


โพสต์โดย: ผู้ดูแลระบบหมิงทรานสปอร์ต วันที่: 1 พฤศจิกายน 2553

ผู้บริหารระดับสูงคือคุณโยชิดะ คาซูฮิโร่ (Mr.Yoshida Kazuhiro) ตำแหน่ง Director TTT และคุณเกษม บุญเจริญ พร้อมด้วยคณะ เข้าเยี่ยมชมที่ลาน MING 6 ไร่


โพสต์โดย: ผู้ดูแลระบบหมิงทรานสปอร์ต วันที่: 22 พฤษภาคม 2553

สำนักงานใหม่ บริษัทหมิงทรานสปอร์ต จำกัด เลขที่ 89 หมู่ 7 ต.หนองแหน อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา 24120 นี้คือภาพส่วนหนึ่งของลานจอดรถเทรลเลอร์ หลังจากที่วิ่งให้บริการ


โพสต์โดย: ผู้ดูแลระบบหมิงทรานสปอร์ต วันที่: 22 ธันวาคม 2552

บริษัทหมิงทรานสปอร์ต จำกัด ได้เข้าร่วมการฝึกอบรมตามหลักสูตรของบริษัท โตโยต้า..


โพสต์โดย: ผู้ดูแลระบบหมิงทรานสปอร์ต วันที่: 22 ธันวาคม 2552

ก็ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ Driver's Contest ครั้งที่ 5 และทาง TTT เชื่อว่าการจัดกิจกรรมในปีนี้ การขอความร่วมมือจากกรรมการหลาย ๆ บริษัท มาช่วยในการตัดสิน จะเป็นการสร้างความสามัคคีในหมู่ผู้ขนส่งรถยนต์ใหม่โตโยต้า และเป็นการสร้างความรู้สึกในการแข่งขันที่ว่า "สะอาด โปร่งใส ยุติธรรม " ให้เกิดขึ้นกับทุก ๆ คนค่ะ ขอแสดงความยินดีกับ บริษัท หมิง ทรานสปอร์ต จำกัด ที่ได้รับรางวัลแห่งความภาคภูมิใจ การแข่งขันทักษะการขับรถครั้งที่ 5 (5th Driver's Contest) รางวัลที่ได้รับ 2 รางวัล